70.000

  1. Tổng quát về sản phẩm:
  • Giống: Bơ tròn
  • Mô tả: 1kg tầm 2 trái. Giống bơ trái tròn, béo thơm, đậm vị..
  • Không sử dụng hóa chất kích thích sinh trưởng, cây trồng hoàn toàn tự nhiên.
  1. Bảo quản: 
  • Sau khi bơ chín nên ăn ngay, trái nào hơi mềm tay thì ta bắt đầu ăn vì bơ sẽ nhanh hư hỏng thối đầu, hoặc nếu chưa ăn thì gói từng trái bơ vào 2-3 lớp giấy báo (gói thật kín), rồi tất cả cho vào túi giấy lớn, cất ngăn mát. Làm như vậy bơ có thể bảo quản được trong 10 ngày. Bơ đã chín, tuyệt đối không để ở nhiệt độ thường.
  • Bơ không chín hàng loạt nên mỗi ngày (sau 3 ngày đặt mua) phải kiểm tra để chọn trái chín rồi ăn hay bảo quản.
  • Nếu muốn bơ nhanh chín, bạn có thể nhúng bơ vào nước lạnh rồi cho vào cái rổ, phần đầu cuống hướng lên trên, có thể nhúng thêm cái khăn ướt để đậy lên bơ thì bơ sẽ chín rất nhanh mà ko nhanh héo vì mất nước.
  • Nếu bạn lỡ bổ trái bơ ra mà chưa chín hẳn hãy thoa một lớp nước cốt chanh lên bề mặt bơ vừa bổ ra, sau đó đặt hai nửa của quả bơ lại với nhau và bọc chúng lại như một quả bơ hoàn chỉnh bằng màng bọc thực phẩm. Đặt bơ vào trong tủ lạnh và chờ bơ chín dần.
  1. Hướng dẫn sử dụng:
  • Ăn sống, hoặc trộn salad, sinh tố, kem …

 

 

Bơ sạch – www.ngocthachbanme.vn
Bơ sau khi hái xuống khoảng 2-3 ngày sẽ chín, khi nhấn hơi mềm tay là có thể ăn được, khi đó vỏ sẽ chuyển qua màu nâu sẫm
Bơ ngon thường có màu vàng, thịt bơ rất mịn, không có những gợn xơ
Bơ ngon thường có hạt cũng rất nhỏ so với toàn bộ trái bơ, giúp tăng hiệu quả khi sử dụng
Danh mục: