Ngọc Thạch Ban Mê đã đồng hành cùng Tiki.vn

Chào mừng ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương giữa mùa dịch COVID-19, Ngọc Thạch Ban Mê đã nỗ lực để đưa được sản phẩm của mình lên trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam www.tiki.vn. Sự hợp tác giữa Ngọc Thạch Ban Mê và Tiki cũng cho thấy Ngọc Thạch Ban Mê luôn tìm kiếm những đối tác tin cậy để khẳng định chất lượng và dịch vụ của mình. Với phương thức này, sản phẩm của Ngọc Thạch Ban Mê sẽ dễ dàng đến tay Quý khách hàng trên mọi miền của cả nước chỉ bằng vài thao tác click chuột, và sản phẩm luôn được đóng gói, bảo quản hết sức cẩn thận nhờ dịch vụ tuyệt vời của tiki.vn.

Đặc biệt là trong mùa dịch này, mọi người không còn được đến quán cà phê để thưởng thức ly cà phê như mình mong muốn, thì chúng ta có thể đặt hàng qua Tiki, sẽ có người giao hàng đến tận nơi, giúp chúng ta có thể thưởng thức ly cà phê thơm ngon, sâu lắng ngay tại căn nhà thân thương của mình.

Với ly cà phê hảo hạng của Ngọc Thạch Ban Mê, chúng ta sẽ có những giây phút thực sự thư giãn bên gia đình, đồng thời lại bảo vệ được sức khoẻ cho chính mình và những người thân xung quanh.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không truy cập vào đường link sau để rinh ngay cà phê Ngọc Thạch Ban Mê về nhà và thưởng thức:
https://tiki.vn/ca-phe-ngoc-thach-p51600483.html?src=search

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Chúc mạnh khoẻ, bình an đến mỗi chúng ta và sớm vượt qua dịch bệnh này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *