Cà phê – Món quà mang nhiều ý nghĩa

Để thưởng thức một ly cà phê sẽ có rất nhiều cách khác nhau, nó tùy thuộc vào sở thích, hoàn cảnh, điều kiện, thể trạng… riêng của mỗi người. Tất nhiên, sự thỏa mãn của mỗi người khi thưởng thức cà phê sẽ là sự tác động vào các giác quan của chúng ta như: thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác, xúc giác. Những giác quan này tổng hòa lại, qua nhiều lần trải nghiệm sẽ tạo ra ý niệm, suy tưởng, sự cảm nhận về ý nghĩa được hàm chứa mà cà phê mang lại. Và cuối cùng, điều quan trọng để cảm nhận được sự thỏa mãn tối đa khi thưởng thức cà phê, đó chính là một tâm hồn thư thái (thanh tịnh), không bị ràng buộc bởi những cảm xúc buồn, vui, lo lắng chi phối, lúc đó bất kể điều gì liên quan tới ly cà phê mà ta đang cầm trên tay, chúng ta đều có thể cảm nhận nó một cách sâu sắc.

Chính vì lý do muốn mang lại cảm giác thỏa mãn tốt nhất cho khách hàng, Ngọc Thạch Ban Mê luôn luôn nỗ lực tìm kiếm giải pháp nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình. Chúng tôi, không chỉ dừng lại ở hương vị cà phê đặc biệt, tác động vào khứu giác và vị giác mà khách hàng được cảm nhận khi cầm trên tay ly cà phê và nhấm nháp từng giọt cà phê, mà còn hoàn thiện phần hình thức của sản phẩm của mình hơn nữa, qua việc thay đổi bao bì, mẫu mã, nhãn hiệu của sản phẩm.

Trên tay món quà ý nghĩa từ thiên nhiên

Với thiết kế bao bì mới mang đậm nét cổ điển, màu sắc nhẹ nhàng, vật liệu thân thiện với môi trường, đóng gói chú trọng từng chi tiết, mang lại cảm giác như một món quà của thiên nhiên, nhưng lại rất trang trọng, lịch sự và mang nhiều ý nghĩa khi được cầm nó trên tay.

Túi quà trang trọng và thật sự ý nghĩa

Những ngày cuối năm đã trôi dần qua và chuẩn bị đón chào một năm mới, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền, mọi người đều muốn được sum vầy, quây quần bên người thân, gia đình. Những người con xa xứ đều muốn trở về với quê hương, để bảy tỏ lòng biết ơn với những bậc sinh thành. Đây cũng là thời gian để người thân, bạn bè và đối tác bày tỏ sự quan tâm và tình cảm tri ân, nên không gì ý nghĩa hơn là một món quà chan chứa lòng biết ơn dành cho những người đã giúp đỡ chúng ta, và cà phê sẽ là món quà hết sức ý nghĩa, gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất để dành tặng cho nhau.

Hãy dành tặng món quà hết sức ý nghĩa của thiên nhiên này cho những người thân thương!

P/s: Hướng dẫn ngắn gọn về cách sử dụng bao bì mới:

Với túi xách trang trọng, chúng ta có thể chứa được 01 kg cà phê gồm hai bịch cà phê (mỗi bịch 500 gram), với nhiều kiểu cách sắp xếp khác nhau (nằm ngang, đứng dọc…) tùy ý muốn.

Bịch cà phê đặt nằm ngang quay đáy vào nhau
Bịch cà phê đặt nằm ngang quay đầu vào nhau
Bịch cà phê đặt thẳng đứng

Mở túi bằng cách cắt phần ép keo màu nâu phía trên của bịch cà phê, gấp lại sau khi lấy cà phê để sử dụng; bóc lớp giấy phủ bảo vệ trên miếng nẹp ngang màu trắng rồi dán vào bịch cà phê, nẹp chặt lại để giữ được hương vị của cà phê tốt hơn.

2 thoughts on “Cà phê – Món quà mang nhiều ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *